ยินดีต้อนรับกับ Munzeedza ต้อนรับทุกคนครับ

เวปโหลด หนัง เพลง โปรแกรม คอมพิวเตอร์ แล้วอื่นๆ
 
บ้านบ้าน  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 ซีซั่นที่1 ของซีรี่ย์ซูเปอร์ฮีโร่สุดมันส์ส์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ [Series] The Flash Season 1 [720p] [เสียงอังกฤษ บรรยายไทย]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
โคตรหล่อ
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 79
Join date : 17/08/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ซีซั่นที่1 ของซีรี่ย์ซูเปอร์ฮีโร่สุดมันส์ส์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ [Series] The Flash Season 1 [720p] [เสียงอังกฤษ บรรยายไทย]   Mon Oct 20, 2014 10:09 am

ซีซั่นที่1 ของซีรี่ย์ซูเปอร์ฮีโร่สุดมันส์ส์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ [Series] The Flash Season 1 [720p] [เสียงอังกฤษ บรรยายไทย]
เรื่องย่อ : The Flash Season 1
     เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ The Flash เดิมทีมีปมตั้งแต่เด็ก แม่เสียชีวิตจากเหตุการณ์พายุไฟฟ้าประหลาดลึกลับ ส่วนพ่อก็ดันถูกตั้งข้อหาว่าฆาตกรรมแม่  โชคชะตาของเจ้าหนูแบร์รี่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังเท้าทันที แต่ยังเคราะห์ดีที่ นักสืบโจ เวสต์ (Joe West) พ่อของ ไอริส (Iris) เพื่อนสนิทหนุ่มน้อยแบร์รี่ เขาได้รับเจ้าหนูอาภัพคนนี้ไปเลี้ยงดูอย่างดีจนเติบโตเป็นยอดนักสืบอัจฉริยะแห่ง CSI   แบร์รี่ ต้องการสืบหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการตายของแม่ และเพื่อพิสูจน์ให้ได้ว่าพ่อแท้ๆของเขาไม่ได้เป็นคนฆ่า เขาสืบค้นเบาะแสทุกอย่างที่เป็นไปได้รวมทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์ แต่ทว่าสืบยังไงก็ยังไม่เจอคำตอบ จนกระทั่งไปสะดุดความสนใจเข้ากับ เครื่องเร่งอนุภาค (particle accelerator) ที่สร้างโดย นักฟิสิกส์สมองเพชร แฮริสัน เวลส์ (Harrison Wells) และทีมนักวิทยาศาสตร์แห่งแล็บ S.T.A.R. ทว่า เหตุการณ์กลับตาลปัตร ระหว่างงานเปิดตัวต่อสาธารณะ เครื่องดังกล่าวเกิดข้อผิดพลาดจนถึงขั้นระเบิดอย่างรุนแรง จนทำให้เกิดพายุกระแสไฟฟ้าประหลาด สร้างความเสียหายอย่างหนัก รวมถึงสังเวยไปหลายชีวิต ขณะที่ นักสืบแบร์รี่ ก็ถูกสายฟ้าฟาดเข้าให้ หลังจากเหตุการณ์นี้ แบร์รี่ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในอาการโคม่า แ พอตื่นขึ้นมาอีกที ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปอีกครั้ง พร้อมกับพลังที่ทำให้เขากลายเป็น "The Flash"

ลิงค์โหลด
แผ่น1  ลิงค์โหลด
แผ่น2 ลิงค์โหลด
แผ่น3 ลิงค์โหลด
แผ่น4 ลิงค์โหลด
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://munzeedzaa.forumth.com
 
ซีซั่นที่1 ของซีรี่ย์ซูเปอร์ฮีโร่สุดมันส์ส์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ [Series] The Flash Season 1 [720p] [เสียงอังกฤษ บรรยายไทย]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» [ถ่ายทอดเกือบสด] ปริศนาฟ้าแลบ Tournament
» [ขาย] BROWN BEAR OVERALL (ชุดหมีชาย)
» Lesson 19 : เทศกาลวันสถาปนาโรงเรียน
» ฐานที่ 2 : "อุปกรณ์ในกระเป๋าส่วนตัว"
» [ขาย] ชุดสีคราม

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ยินดีต้อนรับกับ Munzeedza ต้อนรับทุกคนครับ :: โหลดหนังใหม่เก่า :: โหลดหนังชุด +หนังซีรี่ย์ :: หนังฝรั่ง-
ไปที่: